Menu Close

Converse

Converse เป็นยี่ห้อรองเท้าและเสื้อผ้าที่มีประวัติยาวนานและเป็นที่รู้จักทั่วโลก. นำเสนอไอเดียและสไตล์ที่ทันสมัย โดยได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยก่อนอินเดียและต่อมาก็เป็นที่นิยมของกลุ่มวงการดนตรี, นักกีฬา, และคนทั่วไปตลอดเวลา.

บริษัท Converse ถูกก่อตั้งโดย Marquis Mills Converse ในปี 1908 ที่เมือง Malden, Massachusetts, สหรัฐอเมริกา โดยในต้นเป็นการผลิตรองเท้ากันหนึ่งสำหรับนักกีฬาบาสเก็ตบอล. ในปี 1917 ได้ผลิตรองเท้าสำหรับกอล์ฟ แต่สินค้าที่ทำให้ชื่อเสียงมากที่สุดคือรองเท้า Converse All-Star ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1917 โดย Charles “Chuck” Taylor, นักกีฬาบาสเก็ตบอลชื่อดัง. รองเท้านี้ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการกีฬาและกลายเป็นสัญลักษณ์ของความสมัยสมัยใหม่.

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน, Converse ได้พบกับการเปลี่ยนแปลงในวงการแฟชั่นและวงการกีฬามาหลายครั้ง ตั้งแต่การยุคสมัยที่ระดับของเสื้อผ้ากับสตรีทได้รับความสำคัญมากขึ้นไปจนถึงการนำเสนอสินค้าที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ในปัจจุบัน.

ในปัจจุบัน, Converse เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Nike, Inc. และยังคงเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในหลากหลายกลุ่มผู้คนทั่วโลก. จากการผลิตรองเท้าสปอร์ตดีไซน์ไปจนถึงการสร้างรองเท้าและเสื้อผ้าสไตล์ที่ทันสมัย.

ราคาของรองเท้าและสินค้า Converse มีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปแบบและสไตล์ของสินค้าต่าง ๆ รวมถึงสถานที่จำหน่ายและประเทศที่ซื้อด้วยกันด้วย รองเท้า Converse ที่มีดีไซน์พื้นฐานอาจมีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับรองเท้าที่มีดีไซน์พิเศษหรือสินค้าที่มีการส่งเสริมโดยบริษัทแบบพิเศษ อย่างไรก็ตาม, ราคาเฉลี่ยของรองเท้า Converse ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงราคาที่คุ้มค่าและเป็นไปได้สำหรับผู้มีรายได้กลางค่อนข้างถูก.

นอกจากนี้, Converse ยังมีการเปิดตัวรุ่นพิเศษและร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งอาจมีราคาที่สูงขึ้นเนื่องจากความพิเศษและความนิยมของสินค้าดังกล่าว.

การตรวจสอบราคาและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคา Converse สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของ Converse, ร้านค้าออนไลน์, หรือร้านค้าท้องถิ่นที่จำหน่ายสินค้า Converse ใกล้บ้านของคุณด้วยค่ะ!

Converse มีการจำหน่ายสินค้าของตนทั้งในร้านค้าออนไลน์และร้านค้าท้องถิ่นทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีจุดจำหน่ายที่คุณสามารถหาสินค้า Converse ได้ได้รวมถึง:

 1. ร้านค้าออนไลน์: เว็บไซต์ของ Converse เป็นสถานที่หลักที่คุณสามารถหาสินค้า Converse ทั้งหมดได้ โดยสามารถเรียกดูและซื้อสินค้าต่าง ๆ จากคอลเลคชันล่าสุดได้ทุกเวลา.
 2. ร้านค้าที่มีชื่อเสียง: ร้านค้าออนไลน์และร้านค้าท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงอาจมีการจัดจำหน่ายสินค้า Converse และมีการเลือกคัดสรรสินค้าที่หลากหลายจากคอลเลคชันต่าง ๆ.
 3. ร้านหรูหราและห้างสรรพสินค้า: บางร้านหรูหราและห้างสรรพสินค้าใหญ่อาจมีส่วนจำหน่ายสินค้า Converse ในส่วนที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับการแฟชั่นและสไตล์ที่สมารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชื่นชอบ Converse.
 4. ร้านค้าสปอร์ต: บางร้านค้าที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอาจมีสินค้า Converse ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาหรือกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกซื้อ.

Converse เป็นรองเท้าที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมในวงการบันเทิงและวงการดนตรีมานานแล้ว มีหลายคนดังที่มีประวัติการสวมใส่ Converse ในงานต่าง ๆ ได้แก่:

 1. Chuck Taylor: นักกีฬาบาสเก็ตบอลชื่อดังที่เป็นผู้สร้างและนำเสนอรุ่นรองเท้า Converse All-Star หรือ “Chucks” ซึ่งได้เป็นที่รู้จักและนิยมมากในวงการกีฬาและวงการดนตรี.
 2. Kurt Cobain: นักดนตรีแห่งวง Nirvana ที่มีสไตล์และมุมมองทางดนตรีที่โดดเด่น มักสวมใส่ Converse ในการแสดงสดใสของเขา.
 3. The Ramones: วงดนตรีแนวป๊องกี้และปังก์ที่เป็นที่รู้จักและมีอิทธิพลในวงการดนตรี สมาชิกของวงมักสวมใส่ Converse ในการแสดงและในชีวิตประจำวัน.
 4. Millie Bobby Brown: นักแสดงชาวอังกฤษที่ได้รับความนิยมจากซีรีส์ Netflix “Stranger Things” และมีผลงานอื่น ๆ มากมาย มักมีการถ่ายภาพในสื่อต่าง ๆ โดยมี Converse อยู่ในเท้าของเธอ.
 5. Tyler, The Creator: นักดนตรีและนักแสดงที่มีความนิยมและมีความสำเร็จในวงการฮิปฮอป มักมีการสวมใส่ Converse ในงานต่าง ๆ และเป็นนักออกแบบรองเท้า Converse รุ่นพิเศษอีกด้วย.

มีอีกหลายบุคคลดังที่มีประวัติการสวมใส่ Converse อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตประจำวันหรือในงานสาธารณะต่าง ๆ เพราะ Converse มีสไตล์ที่ทันสมัยและเหมาะสำหรับทุกโอกาส.

Converse Chuck Taylor All Star เป็นรุ่นที่ยอดนิยมที่สุดของ Converse ตลอดกาล โดยเฉพาะรุ่น Low Top หรือตัวต่ำ และ High Top หรือตัวสูง ซึ่งเป็นรุ่นที่มีความสามารถในการผสมผสานกับสไตล์และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

สิ่งที่ทำให้ Chuck Taylor All Star ยอดนิยมคือ:

 1. ความสะดวกสบาย: รองเท้า Chuck Taylor All Star มีดีไซน์ที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใส่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นในการเดินเล่น การทำงาน หรือในงานที่ต้องการสไตล์ที่คลาสสิค
 2. ความหลากหลายในการสร้างสไตล์: Chuck Taylor All Star มีให้เลือกมากมายในเรื่องของสี ลาย และวัสดุ ทำให้สามารถปรับแต่งสไตล์ได้ตามความชอบของแต่ละคน
 3. ความทนทานและความคุ้มค่า: รองเท้า Chuck Taylor All Star มีความทนทานและมีคุณภาพที่ดี เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาว และมีราคาที่คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพ
 4. สไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์: Chuck Taylor All Star เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเอกลักษณ์และการแสดงออกทางด้านสไตล์ มีการสวมใส่และผสมผสานกับสตรีทได้อย่างไม่ซ้ำใคร

ดังนั้น Chuck Taylor All Star ถือเป็นรองเท้ายอดนิยมที่สุดของ Converse ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลกตลอดกาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *