Menu Close

This Nike VaporMax 2023 Flyknit Pairs “Sail” With A Touch Of “Track Red”

This Nike VaporMax 2023 Flyknit Pairs “Sail” With A Touch Of “Track Red”

วันนี้ Sneaker ข่าวสารวงกาารรองเท้า จะมาแนะนำรองเท้าของไนกี้ที่ใกล้เปิดออกและใกล้วางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อไม่เป้นการเสียเวลาไปเริ่มกันเลยครับ

This Nike VaporMax 2023 Flyknit Pairs “Sail” With A Touch Of “Track Red”

Track Red

Nike VaporMax 2023 Flyknit ได้รับการเผยแพร่มากมายตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ และด้วยฤดูใบไม้ร่วงที่ใกล้จะมาถึง ซิลูเอตต์ก็เริ่มปรากฏขึ้นในโทนสีที่มากขึ้น

สำหรับรูปลักษณ์ล่าสุด Nike VaporMax 2023 Flyknit แต่งส่วนบน Flyknit ด้วยส่วนผสมของ “Sail” และ “Phantom” เชือกรองเท้าที่อยู่ติดกันและส่วนหุ้มชั้นนอกตลอดทั้งปลายเท้าและส้นทำให้ได้ผิวสัมผัสที่คล้ายคลึงกัน ในขณะที่พื้นรองเท้าซิกเนเจอร์ของซิลลูเอทเลือกใช้ความโปร่งแสงตามปกติ ปิดท้ายด้วย “Track Red” เน้นรายละเอียดมากมายจากด้านบน ตั้งแต่ FlyWire ที่เปิดโล่งบางส่วนไปจนถึง Swoosh ที่สานประสานกัน

เชิญชม Nike VaporMax 2023 Flyknit ที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างใกล้ชิดผ่านรูปภาพทางการที่เพิ่มเข้ามาข้างหน้า สิ่งเหล่านี้น่าจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ Nike.com และร้านค้าปลีกบางแห่ง


Nike Brings “Clear Jade” Swooshes To The Air Force 1 Mid

Clear Jade

แม้ว่า Nike Air Force 1 Mid จะไม่ได้เชื่อมโยงกับผู้ร่วมงานชื่อดัง แต่ Nike ก็ปรากฏตัวในรูปแบบที่น่าสนใจมากมายในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมาเพื่อฉลองครบรอบ 29 ปี

ไม่นานมานี้ การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bruce Kilgore ในปี 1994 ออกมาในรูปแบบสี “White/Clear Jade” ที่เหมาะกับฤดูร้อน คล้ายกับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Air Force 1 ของ Kilgore สไตล์ที่กำลังจะมาถึงนี้โดดเด่นด้วยพื้นผิวที่สะอาดตาทั่วทั้งส่วนบนและส่วนพื้นรองเท้าเกือบทั้งหมด จากนั้นโทนสีที่ตัดกันจะมาถึงส่วนสวูชของโปรไฟล์ ซับในที่ส่วนหุ้มข้อ และรายละเอียดอื่นๆ รอบข้อเท้า ส่วนพื้นรองเท้าที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วก็ยังตามมาด้วยการสวมพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบ “ไร้สี” ที่เน้นการยึดเกาะแบบ “หยกใส” ส่วนประกอบแต่ละอย่างที่กล่าวมาข้างต้นร่วมกันช่วยสร้างรูปลักษณ์ที่สดชื่นให้กับ Air Force 1 Mid ซึ่งมั่นใจว่าจะเอาชนะผู้ที่ไม่ชอบรูปทรงนี้ได้อย่างแน่นอน


Head Back To The Future With This Mag-Inspired Nike Air Force 1 Low

Head Back To The Future With This Mag-Inspired Nike Air Force 1 Low

Mags ของ Marty McFly จาก Back To The Future II ในปี 1989 คือหนึ่งในซิลลูเอทที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณเทคโนโลยีการผูกเชือกด้วยตนเองที่ล้ำสมัย 12 ปีหลังจากแบรนด์ Beaverton ทำให้แนวคิดแห่งอนาคตเป็นจริง ตอนนี้เสื้อเปิดส้นแบบเปิดไฟได้แรงบันดาลใจจาก Nike Air Force 1 Low ที่มีสีเข้าชุดกัน

นอกเหนือจากการผูกเชือกแบบแมนนวลแล้ว การออกแบบของ Bruce Kilgore ยังดึงความเชื่อมโยงที่ชัดเจนกับรุ่นแฮนด์ฟรีที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ในความคล้ายคลึงกันอย่างโดดเด่นกับรุ่นที่ได้รับการสนับสนุนโดย Michael J. Fox สีเทาทึบกินพื้นที่ทั้งหมดของหนังเรียบและส่วนบนแบบ Ripstop ส่วนอื่นๆ swooshes โปรไฟล์สีขาวคมชัดและแถบที่ส้นเลียนแบบสายรัดและโครงสร้างส้นจากโซลูชันช่วงปลายยุค 80 ในขณะที่ไม่ได้ใช้พื้นรองเท้าชั้นกลางแบบจุด – เพื่อใช้ฉากหลังที่ไม่มีสี – โลโก้ Nike สีฟ้าสดใสของอุปกรณ์ Doc Brown ได้รับการดัดแปลงภายในพื้นรองเท้าและแบรนด์ Nike Air ที่ติดอยู่ที่แถบลิ้นรองเท้าและส้นรองเท้า


The Nike Air Force 1 Wild Braces For The Outdoors In Black And Brown

The Nike Air Force 1 Wild Braces For The Outdoors In Black And Brown

แม้จะปรากฏในช่วงต้นปี แต่ภาพอย่างเป็นทางการของ Nike Air Force 1 Wild เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เมื่อพิจารณาจากสิ่งนี้ เป็นไปได้มากที่โมเดลจะวางตลาดในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ ไม่ใช่แค่สี “Rugged Orange” แต่ยังรวมถึงสี “Black” ที่เปิดเผยเพิ่มเติมด้วย

Nike Air Force 1 Wild เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษเฉพาะของผู้หญิงอีกรุ่นที่ออกแบบโดย Bruce Kilgore โดยคำนึงถึงกิจกรรมกลางแจ้งเป็นหลัก โครงสร้างของโมเดลได้รับการอัพเกรดจากรุ่นออริจินัล ในขณะเดียวกันก็แสดงความเคารพต่อสไตล์ต่างๆ ที่หลากหลายจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ ACG ที่นี่เสื้อผ้าสีน้ำตาลเข้มอ้างอิงจำนวนหนึ่งเช่นพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Air Humara อย่างไรก็ตาม ส่วนที่เหลือของรองเท้าส่วนใหญ่เลือกใช้พื้นผิวที่เข้มกว่ามาก เช่น เสื้อผ้าสีดำที่ด้านในเป็นไนลอน ส่วนหุ้มชั้นในเป็นหนังกลับ และรายละเอียดอื่นๆ มากมายที่อยู่ติดกัน


Nike Adds Another Winterized Air Force 1 To Their Fall/Winter Line-Up

Nike Adds Another Winterized Air Force 1 To Their Fall/Winter Line-Up

Nike ได้ทำการ Winterized Air Force 1 มานับครั้งไม่ถ้วนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คู่เท่านั้นที่ดึงดูดใจได้เท่ากับคู่ที่เพิ่งเปิดตัวนี้ ซึ่งนำการดำเนินการที่ทนทานต่อสภาพอากาศมาสู่ colorway ที่ทั้งเรียบง่ายและสะอาดตา

แม้จะตั้งใจให้สวมใส่ในสภาวะที่เลวร้าย แต่ Winterized Air Force 1 นี้ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากโทนสีที่เราคุ้นเคยมากนัก นอกเสียจากวัสดุสังเคราะห์และตะเข็บเทปเป็นจุดๆรองเท้ายังคงความรู้สึกทั่วไปของรองเท้ารุ่นมาตรฐานไว้ โดยเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเกี่ยวกับแผงโดยรวม จากนั้นจึงสวมชุด “Light Bone” ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกและลิ้นรองเท้าเสริมด้วยสีมะกอกเข้ม


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *